ใจสีเทา cover ริชชี่ ost กรงกรรม

3,433 Views

อัพโหลดเมื่อ 21 เมษายน 2019 เวลา 15:10 โดย fullmoon light

ชอบ 22 ไม่ชอบ 0 ความคิดเห็น 0

ใจสีเทา cover ริชชี่ ost.กรงกรรม
กรงกรรม เป็นละครโทรทัศน์ไทยแนวชีวิตย้อนยุคสะท้อนสังคม ที่สร้างจากบทประพันธ์ของจุฬามณีและบทโทรทัศน์โดยยิ่งยศ ปัญญา สร้างโดย แอค-อาร์ต เจเนอเรชั่น กำกับการแสดงโดยพงษ์พัฒน์ วชิรบรรจงและธนากร โปษยานนท์ ที่มาแทนพงษ์พัฒน์ช่วงที่ป่วย[ต้องการอ้างอิง] นำแสดงโดย ราณี แคมเปน และ ใหม่ เจริญปุระ ออกอากาศทางช่อง 3

ละครเป็นภาคแยกของละคร สุดแค้นแสนรัก โดยเรื่องราวจะดำเนินอยู่ที่อำเภอชุมแสง จังหวัดนครสวรรค์ ตำบลทับกฤช ตำบลฆะมังที่อยู่ในอำเภอชุมแสงเป็นหลัก และมีการดำเนินเรื่องที่อำเภอตาคลีบางฉาก ส่วนมากจะเป็นการพูดถึงอำเภอตาคลีส่วนใหญ่ โดยเรื่องราวจะเกี่ยวกับหญิงขายบริการจากอำเภอตาคลีที่ได้พบรักกับพระเอกซึ่งมีฐานะดีและมีนางย้อย พี่สาวนางแย้มจาก สุดแค้นแสนรัก นางย้อยเป็นพี่สาวนางแย้ม บ้านอยู่ตำบลหนองนมวัว อำเภอลาดยาว ในสุดแค้นแสนรักมีฉากหนึ่งที่ นางแย้มจะเอายงยุทธมาฝากนางย้อยที่ชุมแสง เพื่อหนีอำพรกลับครอบครัว แต่ในละคร สุดแค้นแสนรัก มีเรื่องราวเริ่มต้นปี พ.ศ. 2515 ส่วน กรงกรรม เริ่มเรื่องที่ปี 2510

ละครเริ่มถ่ายทำวันแรกเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2560 ฉากซ่อมถ่ายทำที่ ช่อง 3 หนองแขม และมีหลายฉากถ่ายทำที่อำเภอชุมแสง จังหวัดนครสวรรค์ ละครออกฉายตอนแรกด้วยเรตติ้ง 3.167 เมื่อออกฉายตอนที่ 15 ในวันที่ 17 เมษายน ทำเรตติ้งได้ 7.39 โดยทำเรตติ้งได้สูงสุดในวันนั้นในช่วงไพรม์ไทม์

ขอขอบคุณเสียงจาก IG : @richyoranate
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่เพจครูเป้ จักรพงศ์ สอนร้องเพลงเชียงใหม่
www.facebook.com/PaeJakrapongPae