แม่นางเสื้อเหลือง - ดาบมังกรหยก2009

อัพโหลดเมื่อ 15 กรกฎาคม 2019 เวลา 10:00 โดย YuTTa JaK

ชอบ 147 ไม่ชอบ 10 ความคิดเห็น 30

- ฝากกดถูกใจแฟนเพจFACEBOOKช่อง (ยุทธจักร) ด้วยนะคับ
https://www.facebook.com/YuttaJak-10896242715762
ถ้าชอบฝากกดไลค์กดซับและกดติดตาม ดูคลิปต่อๆไปภายในช่องด้วยนะครับ
LIKE AnD SUB THANKSSSS
-------------------------------------------------------------------------------------------------

เจ้าสำนักสุสานโบราณ ทายาทรุ่นหลานของเอี้ยก้วย และเซียวเหล่งนึ่ง แต่งกายด้วยชุดสีเหลือง วรยุทธ์ลึกล้ำสุดคาดเดา เอาชนะกรงเล็บกระดูกขาวของจิวจี้เยี้ยกได้ในกระบวนท่าเดียว ไม่เปิดเผยชื่อจริง ทิ้งท้ายคำพูดไว้เป็นปริศนาแก่เตียบ่อกี้ว่า "หลังภูเขาจงหนาน ในสุสานโบราณ คู่รักเจ้าอินทรี สาบสูญจากยุทธภพ" อีกทั้งยังขอฝากอนาคตของพรรคกระยาจกไว้ที่เตี้ยบ่อกี้อีกด้วย

วิทยายุทธของแม่นางชุดเหลือง
ยอดวิชาของแม่นางชุดเหลืองนั้นเธอก็คงฝึกและได้รับการถ่ายทอดมาจากเอี้ยก้วยและเซียงเล้งนึ้งแบบสายตรง แถมวิชาที่อยู่ในสุสานโบราณแห่งเขาจงน้ำนั้นก็ยังถูกจารึกเอาไว้เต็มไปหมด ซึ่งมีทั้งวิทยายุทธสุดยอดของของสำนักช่วนจินที่จารึกไว้โดยเฮ้ยงเต็งเอี๊ยงเอง และตัวเจ้าสำนักสุสานโบราณคือลิ้มเจียวเอ็ง นี่ยังไม่นับว่าเธอจะฝึกวิชากระบี่ดรุณีใจหยกเย็นแบบแยกสองใจในหนึ่งร่างได้หรือเปล่า

แต่แค่การบุกเข้าไปสยบวิชากรงเล็บกระดูกขาวที่จิวจื้อเยี้ยกฝึกจากคัมภีร์เก้าอิมฉบับย่อที่ซ่อนไว้อยู่ในกระบี่อิงฟ้าชนิดที่คนทั้งบู๊ลิ้มแม้กระทั่งตัวเตียบ่อกี้เองต้องอึ้งเพราะความเร็วในการลงมือนั้นสุดยอดจริงๆ แสดงให้เห็นความสามารถที่แท้จริงและการเรียนรู้หลักวิชาอย่างแท้จริงนั้น เพราะฉะนั้นเมื่อสตรีชุดเหลืองเธอสามารถใช้วิชาในคัมภีร์ฉบับนี้ได้แบบเต็มรูปแบบ ก็คงไม่ต้องบอกว่าฝีมือระดับไหน

--------------------------------------------------------------------------------------